Thứ năm, 22 Tháng 8 2013

Giới thiệu

Viết bởi : 
Chuyên mục : Giới Thiệu
Lượt xem : 3421

Công Ty TNHH TM Hóa Chất Hoàng Giang .
Ra ra đời dựa trên tiêu trí" Nâng cao giá trị - Vững bước tương lai", cùng với sự chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm, đến nay, Hóa Chất Hoàng giang đã là đại diện chính thức cho nhiều tập đòan danh tiếng trên thế giới về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa chất cho ngành xi mạ, gốm sứ thủy tinh, tẩy rửa....
Công Ty TNHH TM Hóa Chất Hoàng Giang đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thương trường bằng sự đa dạng, chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong việc cung cấp nguyên liệu sản xuất cho các xí nghiệp, nhà máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Công Ty TNHH TM Hóa Chất Hoàng Giang phân phối trực tiếp các nguyên liệu nguồn và nguyên liệu bán thành phẩm từ các tập đoàn lớn tại các quốc gia có ngành công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Phần Lan, Đài Loan, ....Tất cả các nguyên liệu đều được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và được kiểm soát bằng những tiêu chuẩn quốc tế gắt gao nhất .
Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu hóa chất cho ngành xi mạ, gốm sứ thủ tinh, tẩy rửa.... Hóa Chất Hoàng giang luôn giữ vững tiêu chí hoạt động trong suốt thời gian qua là phương thức linh hoạt, phong cách chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu.
Với phương châm họat động đó, đến nay, nhiều xí nghiệp, nhà máy, tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam đã chọn Hóa Chất Hoàng giang là nhà cung cấp nguyên liệu lâu dài đồng hành trong suốt quá trình phát triển.
Mục tiêu của chúng tôi.
• Nâng cao năng lực cạnh tranh.
• Phát triển bền vững.
Sứ mệnh của chúng tôi.
• Mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng.
• Dịch vụ chu đáo.
Công Ty TNHH TM Hóa Chất Hoàng Giang xin trân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng đã và đang quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi trong nhưng năm qua.
Trân trọng
Ban Giám Đốc
.

Joomla Templates - by Joomlage.com